UK ENGLISH CENTRE – Doors to the world

Trung tâm ngoại ngữ Vương Quốc Anh thuộc công ty TNHH Đào tạo Anh ngữ Vương Quốc Anh được thành lập ngày 18 tháng 4 năm 2017. Với số vốn đầu tư 500.000.000 đồng, với 03 phòng dạy học ban đầu và chỉ chiêu sinh được 40 – 50 học viên. Sau 5 năm hoạt động nhờ chất lượng đào tạo đến nay lượng học viên theo học tại trung tâm bình quân 1.000 học viên. Đồng thời trong 5 năm qua trung tâm đào tạo cho gần 10.000 học viên tốt nghiệp các chứng chỉ quốc tế Cambridge.

Ngày 18 tháng 10 năm 2023 Trung tâm đã đầu tư cơ sở vật chất mới và mở rộng quy mô lên 36 phòng dạy học hiện đại, đồng thời đổi tên thành Công ty cổ phần đầu tư và giáo dục Vương Quốc Anh,cũng như nâng vốn điều lệ từ 500.000.000 đồng ( Năm trăm triệu đồng) lên 20.000.000.000 đồng ( hai mươi tỷ đồng).

Dù được thành lập năm 2017, được biết đến với “ Anh Ngữ Vương Quốc Anh – Cánh cửa bước ra thế giới”. Với phương châm này, UK English Centre đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đào tạo Anh Ngữ với quy mô lớn chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế và định hướng mở rộng khắp các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và Tỉnh, thành phố lân cận.

Trung tâm ngoại ngữ Vương Quốc Anh trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư và giáo dục Vương Quốc Anh. Được thành lập theo giấy phép số 911/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo Dục Đào Tạo Tp.Hồ chí Minh cấp ngày 19/04/2023.

Để đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao kỹ năng Anh Ngữ giao tiếp của số lượng học viên, Ngoại Ngữ Vương Quốc Anh phải luôn tuyển dụng một đội ngũ nhân lực hùng hậu với lượng nhân viên và giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước. Điều đặc biệt là để trở thành giáo viên làm việc tại UK English Centre, các ứng viên phải tốt nghiệp đại học hoặc trên đại học và phải qua kì thi tuyển chọn giáo viên gắt gao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên trong quá trình học Anh Ngữ. Hơn thế nữa, hằng năm UK English Centre thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện nâng cao khả năng Anh Ngữ, kỹ năng chuyên môn, và những kỹ năng cần thiết để hỗ trợ giáo viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn đến mức tối đa và sau mỗi khóa huấn luyện tất cả giáo viên đều phải trải qua kì thi đánh giá chuyên môn của Ban Giám Hiệu sau mỗi đợt huấn luyện để giáo viên UK English Centre sẽ luôn là niềm tự hào và là niềm tin yêu của đông đảo học viên đã đang và sẽ học tập tại Anh Ngữ Vương Quốc Anh.