ANH NGỮ VƯƠNG QUỐC ANH ĐÓN TIẾP ĐOÀN SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ CỦA TRƯỜNG ĐH SPKT

Trung tâm Anh Ngữ Vương Quốc Anh trân trọng tiếp đoàn sinh viên khoa Ngoại Ngữ Bộ môn phương pháp giảng dạy của Trường Đại học sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh bao gồm Trưởng Đoàn cô Đinh Thị Thanh Hằng là trưởng Bộ môn PPGD, Tiến sĩ Đặng Thị Vân Anh là thành viên bộ môn Phương Pháp Giáo Dục Tiếng Anh dành cho Kids -Teens cùng với trên 30 em sinh viên năm 1, 2 và năm 4 tham quan trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh- Các em sinh viên được trải nghiệm thực tế và giao lưu với học viên Vương Quốc Anh – tạo cơ hội trải nghiệm giảng dạy cũng như ứng dụng những gì đã học trên giảng đường vào thực tế các lớp. Các em chuẩn bị rất chu đáo và vận dụng kiến thức đã học để giao lưu cùng học viên UK. Buổi trải nghiệm thực tế kết hợp DN với nhà trường thành công tốt đẹp với nhiều câu hỏi từ các em sinh viên từ chương trình đào tạo, đến nội dung giảng dạy cũng như chuẩn đầu ra của các học viên tại UK được các em sinh viên quan tâm và đặt cái hỏi!!!
Buổi tiếp đoàn ĐHSPKT-Khoa ngoại ngữ bộ môn Phương Pháp Giảng Dạy có ông Trương Thành Thông Chủ Tịch Công ty UKE và bà Nguyễn Thanh Thuý -Giám Đốc chuyên môn và toàn thể giáo viên học viên UKE tiếp đoàn!!! Buổi gặp gở tạo ra nhiều cơ hội mới dành cho các em sinh viên cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa Doanh Nghiệp và nhà trường:two_hearts::two_hearts:
☎️Liên hệ tư vấn:
Hotline: 0982.727.828-0982.625.678
?Cơ sở 1: 100 Đường D2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.
☎️: 0982625678(Mrs.Thuý)
?Cơ sở 2: 2A Linh Trung, QuậnThủ Đức
☎️: 0982727828( Mrs. Thuý)
?Cơ sở 3: 1234 Kha Vạn Cân, P.Linh Trung Quận Thủ Đức
?Cơ sở 4: 491H, Khu phố Hiệp Quyết Thị Trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.
☎️: 01688185499( Mrs. Ái).