UK ENGLISH CENTRE-CAMBRIGDE 2022

💥💥💥Luyện thi chứng chỉ Cambrigde quốc tế năm 2022

GIÚP TRẺ LÀM QUEN VỚI ĐỀ THI QUỐC TẾ CAMBRIGDE FOR YOUNG LEARNERS.

Cambrigde Starters, Movers, Flyers là ba chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em từ 7-12 tuổi được công nhận trên toàn thế giới. Đây là chứng chỉ được bộ Giáo dục công nhận và là tiêu chuẩn để xét duyệt vào nhiều trường Chuyên Anh tại Việt Nam.

Nhằm giúp học sinh tiểu học nâng cao kiến thức và làm quen dần với kì thi Tiếng Anh Cambrigde for young learners, Tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát xin giới thiệu bộ sách CYLET Practice Test bao gồm 3 cấp độ: STARTERS- MOVERS- FLYERS, với các đặc  điểm nổi bật như sau:

✅Các bài kiểm tra xoay quanh chủ đề gần gũi, những tình huống quen thuộc  hàng ngày.

✅ Đa dạng các bài tập thực hành vừa giúp học sinh ôn tập từ vựng, cấu trúc ngữ pháp đồng thời phát triển cả 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết

✅Tích hợp âm thanh, hình ảnh sinh động cùng những mẩu truyện và trò chơi thú vị phù hợp với tâm lý học sinh tiểu học.

✅Giúp bé tự tin chinh phục kì thi Cambridge for Young Learners.

🎉🎉🎉UK EDUCATION🎉🎉🎉

Địa chỉ : 100 đường D2, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức